首页 游戏正文

新2会员网址:Game thủ mobile thường dùng phụ kiện nào nhất trong quá trình chơi?

admin 游戏 2022-10-24 20:44:02 10 0

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Để quá trình chơi game diễn ra thuận lợi, dễ “ăn kills” game thủ thường dùng các phụ kiện đi kèm hỗ trợ quá trình chơi.

Triggers

Miếng nẹp bọc bên ngoài phần trên smartphone là triggers để game thủ dùng hai ngón trỏ thao tác trong các hoạt động bắn súng thường xuyên được sử dụng.

Hiện nay một số bộ kích hoạt vai được tích hợp sẵn như Poco F3 GT hoặc Asus ROG Phone 6, chúng có thể giúp bạn có thêm một cặp nút. Các nút này sau đó có thể được điều khiển trong trò chơi, miễn là bố cục nút cho điều khiển cụ thể đó có thể được di chuyển xung quanh màn hình. Bộ kích hoạt vai có sẵn dưới dạng một đơn vị với hai trình kích hoạt hoặc cũng có thể là trình kích hoạt riêng biệt.

Cáp sạc USB hình L

Việc chơi game trên thiết bị di động khó có thể th một dây cáp gắn vào điện thoại bởi không ít người có thói quen vừa chơi game vừa sạc. Cáp hình chữ L có thể xoay 90 độ ngay tại nơi cáp nối với điện thoại, cho phép người dùng chơi mà không cần thay đổi tư thế của tay.

Thực tế đây là hành vi không tốt bởi có thể gặp tai nạn bởi rất nhiều vụ nổ pin điện thoại trong khi sạc đã diễn ra. Để đảm bảo an toàn, bạn nên sạc đầy pin điện thoại trước khi vào cuộc chiến để không phải “đang vui thì đứt dây đàn”.

Bao ngón tay

Để thao tác trên màn hình cảm ứng được chính xác, mượt mà, nhanh chóng hơn nhiều game thủ dùng bao ngón tay (thường là hai ngón cái), loại bao làm bằng vải mỏng, ôm sát ngón giúp làm giảm ma sát giữa ngón tay và màn hình smartphone.

Nhiều người chơi game MOBA hoặc bắn súng đều đeo bao ngón tay để hành động nhanh hơn khi “combat”.

Quạt làm mát

Nếu điện thoại của bạn có bộ vi xử lý tốt và đủ sức mạnh cần thiết để chạy các trò chơi lớn ở mức đồ họa tối đa, nhưng làm mát không hiệu quả, bạn có thể gặp phải tình trạng nhiệt độ cao, gây nóng máy.

Quạt làm mát hay quạt tản nhiệt bên ngoài có thể khắc phục ở một mức độ nào đó, chúng được gắn vào mặt sau điện thoại và sẽ chạy quạt của chúng để hút nhiệt từ mặt sau thiết bị của bạn ra ngoài.

tài xỉu bóng đá
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 10人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!