首页 科技正文

扑克三公大吃小必胜方法(www.eth108.vip):Tàu đắm 1.200 năm phát lộ ngoài khơi Israel

admin 科技 2022-09-27 21:13:48 15 0

扑克三公大吃小必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Xác tàu đắm mới được khai quật ngoài khơi Israel nhìn từ trên cao. Ảnh: Rony Levinson

Bờ biển của Israel nổi tiếng với những con tàu đắm trong nhiều thiên niên kỷ. Các xác tàu tại đây dễ tiếp cận để nghiên cứu hơn so với những nơi khác ở Địa Trung Hải vì nước nông và đáy biển cát giúp lưu giữ đồ tạo tác. Bề mặt cát này có thể bị xáo trộn bởi một cơn bão và làm lộ ra các di tích.

Đó là những gì đã xảy ra với khám phá mới tại vùng biển ngoài khơi Maagan Michael của Israel khi hai thợ lặn nghiệp dư phát hiện một khúc gỗ bất thường nhô ra dưới đáy biển và trình báo cơ quan chức năng, Reuters hôm 22/9 đưa tin.

Tàu được đóng từ gỗ cây linh sam và cây óc chó. Ảnh: Amir Yurman

Các cuộc khai quật sau đó do nhà khảo cổ học Deborah Cvikel tại Đại học Haifa của Israel dẫn đầu, với sự hỗ trợ của Quỹ Khoa học Israel, Quỹ Honor Frost và Viện Khảo cổ học Hàng hải tại Đại học Texas A&M, tiết lộ phần còn lại của một con tàu chở hàng có niên đại từ thế kỷ thứ 7 hoặc 8.

"Chúng ta có một con tàu đắm lớn với chiều dài ban đầu khoảng 25 m và chất đầy hàng hóa có nguồn gốc từ khắp Địa Trung Hải", Cvikel nhấn mạnh.

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Sử dụng máy hút dưới nước để hút sạch 1,5 m cát, nhóm khai quật đã tìm thấy hơn 200 chiếc vò hai quai vẫn chứa các thành phần từ chế độ ăn Địa Trung Hải như nước mắm và nhiều loại ô liu, chà là, sung. Ngoài ra còn có các công cụ chèo thuyền như dây thừng, vật dụng cá nhân như lược gỗ và một số xác động vật như cá, bọ cánh cứng và chuột.

Những chiếc vò hai quai được lưu giữ nhờ cát. Ảnh: Amir Yurman

Các đồ tạo tác trên boong chỉ ra rằng con tàu đã cập cảng Cyprus, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và có thể xa hơn như bờ biển Bắc Phi. Đây là bằng chứng cho thấy các thương nhân từ phương Tây vẫn đến cảng sau khi người Hồi giáo chinh phục Đất Thánh.

"Trước đó, sử sách thường nói với chúng ta rằng thương mại gần như ngừng hoạt động trong thời kỳ này. Không có giao thương quốc tế ở Địa Trung Hải", Cvikel nói thêm.

Các nhà nghiên cứu hy vọng sẽ tìm thấy một hội trường để trưng bày toàn bộ con tàu trước công chúng, nếu không, họ sẽ phủ cát lên và để nó tiếp tục nằm dưới đáy biển cùng những xác tàu khác.

Đoàn Dương (Theo Reuters)

  • Tàu đắm dưới đáy sông phát lộ do hạn hán kỷ lục
  • Xác tàu 400 năm chìm thẳng đứng dưới lòng sông
,

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

why do casinos exist
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 15人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!