首页 社会正文

皇冠会员手机管理端(www.hg9988.vip):3 nguyên tắc ăn mặc ghi điểm khi đi phỏng vấn xin việc

admin 社会 2022-11-07 20:25:41 8 0

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Nhiều người vẫn cho rằng để nhận được công việc mơ ước, cách giao tiếp và phô bày kỹ năng xuyên suốt buổi phỏng vấn luôn là thứ quan trọng nhất. Điều này không sai, nhưng nhà tuyển dụng đôi khi mong muốn thấy bạn chỉn chu từ những điều nhỏ nhất, đơn cử là trang phục.

(Ảnh: Unsplash).

Theo ông Gabrielle Woody, nhà tuyển dụng cho công ty phần mềm tài chính Inuit, trang phục được "đầu tư quá mức", đi kèm với nhiều phụ kiện, có thể thu hút sự chú ý của người đối diện nhiều đến mức lấn át những lời bạn nói.

Để tránh điều này, các ứng viên nên tìm hiểu về quy chuẩn chuyên nghiệp của nơi mà mình đang xin việc. Nhưng sự "chuyên nghiệp" cũng có muôn hình vạn trạng.

Bạn không nên mặc một bộ suit trang trọng khi đến một startup trẻ, hay cũng không nên mặc trang phục quá "táo bạo" đến một tập đoàn lớn hàng đầu quốc gia. Vì thế, theo Huffpost, việc khiến cho nhà tuyển dụng cảm thấy hài lòng cả phần nghe và nhìn là rất quan trọng.

Dưới đây là 3 nguyên tắc giúp bạn có thể tự tin về trang phục khi đi phỏng vấn xin việc.

1. Nếu bế tắc, hãy tham khảo ảnh chụp tập thể của công ty, hoặc hỏi trực tiếp nhà tuyển dụng

Theo ông Woody, ở công ty công nghệ nơi ông làm việc, khi nhận được câu hỏi về trang phục đi phỏng vấn, ông luôn khuyên các ứng viên tự tra cứu website hoặc fanpage của công ty để có câu trả lời.

Woody cũng cho rằng phục trang đi làm mỗi nơi mỗi khác, mang nét riêng của từng doanh nghiệp và công ty; vì thế, thay vì google: "Mặc gì khi đi phỏng vấn", hãy chi tiết hóa những thắc mắc, tìm tòi sâu hơn về "ngôi nhà" tương lai của bạn.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Ngoài ra, để giải quyết câu hỏi "Mặc gì cho buổi phỏng vấn ngày mai?", bạn cũng có thể xem tài khoản mạng xã hội của các đồng nghiệp tương lai và tự tìm ra style phù hợp cho bản thân và môi trường xung quanh.

Lượn vòng mạng xã hội, xem hình ảnh công ty đăng tải, bạn chắc chắn sẽ nắm bắt được "gu" ăn mặc ở chốn công sở tương lai (Ảnh: Unsplash).

2. Cách bạn mặc định nghĩa mức độ bạn trân trọng cơ hội việc làm

Bà Jackie Cuevas, người điều hành một tổ chức nhân sự phi chính phủ, cho biết áo thun, croptop, hoặc những cách ăn mặc quá thoáng sẽ để lại cho người đối diện, cụ thể là người phỏng vấn, ấn tượng xấu rằng bạn không quá cần và hứng thú với vị trí họ tuyển dụng, mặc dù đôi khi bạn rất nỗ lực để kiếm tìm và mong muốn được nhận vào làm.

Bên cạnh đó, theo nhà sáng lập của Propel on Purpose Coaching, bà Anyelis Cordero, bất kể ngành nghề, ngóc ngách làm việc nào, bạn cũng nên ăn mặc để gây ấn tượng nhẹ nhàng và thiện cảm, bởi người ta có thể đánh giá bạn chỉ trong nháy mắt.

3. Nếu cảm thấy việc ăn mặc gây phiền nhiễu, có lẽ bạn nên tìm một công việc khác

Song song với việc đem lại cảm giác cho nhà tuyển dụng rằng bạn là mảnh ghép phù hợp với công việc, bạn cũng chớ quên hãy xem xét rằng công việc ấy có thật là điều mà bạn đang tìm kiếm và sẽ hạnh phúc khi làm không?

Cordero cũng chia sẻ thêm về việc chồng bà luôn cảm thấy áp lực và lo lắng khi đi phải mặc bộ suit và cà vạt đi làm cho ngân hàng, mặc dù công việc ấy rất tốt. Cho đến khi chuyển sang nhánh công nghệ, ông cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều vì được tự do thể hiện mình.

Nếu đồng phục của công ty tương lai khiến bạn thấy cực kỳ khó chịu, thì đó là dấu hiệu văn hóa công ty ấy không hợp với bạn.

,

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sòng bài Campuchia
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 8人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!