首页 游戏正文

皇冠现金网:Sở thích ‘Dưới khả năng kiếm tiền’ so với trò chơi điện tử

admin 游戏 2022-12-13 21:03:10 9 0

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Hình ảnh: Phù thủy bờ biển / Kotaku

Dungeons & Dragons đồng nghĩa với sở thích của nó đến nỗi tôi, cũng như nhiều người chơi TTRPG ngoài D&D, thường chỉ gọi tắt những trò chơi như vậy là “D&D”. Nhưng rõ ràng kiểu công nhận tên tuổi và sự thống trị trong lĩnh vực này là không đủ đối với nhà xuất bản Wizards of the Coast. Dựa trên những nhận xét được đưa ra trong cuộc gọi của nhà đầu tư với Giám đốc điều hành của Wizards of the Coast và chủ sở hữu của nó, Hasbro, các công ty quan tâm đến việc tìm cách tăng các chiến lược kiếm tiền liên quan đến “trò chơi nhập vai hay nhất thế giới”, tương tự như loại mà chúng ta đều biết và tình yêu trong trò chơi điện tử: giao dịch vi mô và đăng ký.

Theo báo cáo của Dicebreaker, Giám đốc điều hành Hasbro Chris Cocks và Giám đốc điều hành Wizards of the Coast Cynthia Williams đang tìm cách phát triển tương lai của Dungeons & Dragons thông qua “loại chi tiêu thường xuyên mà bạn thấy trong các trò chơi kỹ thuật số”. Làm nổi bật thực tế rằng Dungeon Masters (hoặc “bậc thầy trò chơi”, những người chơi “điều hành” trò chơi và điều khiển tất cả các nhân vật và quái vật không phải người chơi) chi tiêu nhiều nhất cho sở thích thông qua sách quy tắc và dịch vụ kỹ thuật số, Williams phàn nàn về thực tế là những người chơi (những những người chỉ chơi các nhân vật riêng lẻ) không đủ chi tiêu để chơi trong thế giới giả tưởng của công ty. Cô ấy mô tả trạng thái hiện tại của D&D là “chưa được kiếm tiền”.

Nhiều người quen thuộc với sở thích này có thể thấy những bình luận này hơi kỳ quặc. Là trò chơi nhập vai trên bàn phổ biến nhất thế giới, Dungeons & Dragons có nhiều cách khác nhau để người chơi và bậc thầy trò chơi có thể mua tài liệu chính thức và chi tiền cho trò chơi, điều mà chính Williams thừa nhận là “chưa bao giờ phổ biến hơn thế”.

,

环球ug平台卖分www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đúng là việc mua các cuốn sách quy tắc cốt lõi có giá khoảng 100 đô la Mỹ và có thể cung cấp cho bạn tài liệu suốt đời để chơi, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và sử dụng trí tưởng tượng của mình như một loại quái vật nào đó. Một trăm đô la không phải là không có gì, nhưng nó khó có thể là số tiền mà một game thủ trọn đời có thể chi cho các trò chơi điện tử mới trong một năm và nhiều người chơi trò chơi điện tử chi nhiều hơn thế chỉ cho các giao dịch vi mô trong trò chơi yêu thích của họ danh hiệu. Tuy nhiên, một số người có thể nói rằng khả năng chi tiêu khoảng 60 đến 100 đô la và sau đó để trí tưởng tượng của bạn hướng dẫn bạn suốt chặng đường còn lại là sự hấp dẫn của sở thích. Nó dễ tiếp cận, giá cả phải chăng và mang lại cảm giác cá nhân, “không kết nối”. Nhưng một lần nữa, điều đó không phù hợp với các loại mô hình chi tiêu mà chúng ta thấy trong “trò chơi kỹ thuật số”.

Vì vậy, từ một góc độ nào đó, có lẽ dễ hiểu tại sao các giám đốc điều hành tại WOTC và Hasbro có thể than thở rằng ai đó có thể chỉ cần mua một vài cuốn sách, nhận một số viên xúc xắc và dành phần đời còn lại của họ để chơi trò chơi một cách vui vẻ mà không tốn một xu nào. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sách nguồn bổ sung tuyệt vời, với giá từ 30 đến 60 đô la, cung cấp các tùy chọn mới để tạo nhân vật, các vật phẩm và khả năng ma thuật mới, v.v. Ngoài ra còn có một dịch vụ kỹ thuật số được gọi là D&D Beyond, cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào các công cụ quy tắc và tài liệu tham khảo khác nhau, tất cả đều có sẵn ở nhiều cấp tùy chọn miễn phí và trả phí, bao gồm các giao dịch vi mô cho các lớp riêng lẻ, vật phẩm ma thuật, quái vật, phép thuật, v.v.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Theo nghĩa đó, các mô hình chi tiêu theo kiểu “trò chơi kỹ thuật số” đã có sẵn và Dungeons & Dragons đã đạt đến một mức độ nhận thức mới về văn hóa đại chúng trong những năm gần đây thông qua các chương trình truyền hình như Stranger Things và hiện tượng phát trực tuyến mà Vai trò quan trọng mà Mọi người muốn tham gia D&D hơn bao giờ hết và không thiếu các DM vui vẻ thiết lập một trò chơi cho những người chơi mới không chắc chắn về thời gian hoặc cam kết tài chính. Điều kỳ diệu của D&D đôi khi là nhận ra rằng bạn có thể có bao nhiêu niềm vui khi ngồi quanh bàn với bạn bè hoặc thực hiện cuộc gọi Zoom, kể một câu chuyện và ném một số viên xúc xắc. Đôi khi nó thậm chí không phải là về trò chơi mà nó chỉ là trò chơi với những người vui vẻ, giải trí. Có vẻ như các pháp sư muốn mọi người trả nhiều tiền hơn cho trải nghiệm này và thường xuyên hơn nữa.

Những nhận xét này được đưa ra khi D&D hiện đang trải qua quá trình chuyển đổi từ bộ quy tắc phiên bản thứ năm cực kỳ phổ biến được xuất bản tám năm trước sang bộ quy tắc sửa đổi tiếp theo với cái gọi là One D&D. Biên giới mới này hứa hẹn một không gian chơi kỹ thuật số hoàn toàn mới và tích hợp chặt chẽ hơn với bộ công cụ trực tuyến của D&D Beyond. Những gì chúng ta đã thấy về các công cụ kỹ thuật số mới chắc chắn trông giống như một trò chơi điện tử và thật đáng thất vọng khi nghĩ rằng trung tâm của sự phát triển thế hệ tiếp theo của sở thích lại là giấc mơ c-suite về một trò chơi xa hoa trả tiền để chơi. Và khi bạn nhìn vào D&D Beyond, có vẻ như cơ sở hạ tầng tài chính đã sẵn sàng để thực hiện điều này, ngay cả khi một số kế hoạch của WOTC nhằm tận dụng cơ sở hạ tầng đó có thể vẫn chưa được tiết lộ.

Lần tới khi bạn bắt đầu làm việc với một số quy tắc và câu chuyện homebrew, bạn có vui lòng nghĩ đến những CEO tội nghiệp mất ăn mất ngủ vì bạn không trả đủ tiền để làm như vậy không? Và bạn không dám cân nhắc chơi một trò chơi khác như Pathfinder hay 13th Age.

,

皇冠现金网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

lô đề online
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 9人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!