首页 社会正文

皇冠信用网出租 (www.ad6868.vip):Bà mẹ 22 tuổi sinh con, 4 người đàn ông ngoài phòng sinh đều nhận là bố: Nghẹn lòng câu chuyện phía sau

admin 社会 2023-05-11 08:48:14 5 0

澳门百家乐网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐网登录网址、澳门百家乐网备用网址、澳门百家乐网最新网址、澳门百家乐网手机网址、澳门百家乐网管理网址、澳门百家乐网会员网址。提供澳门百家乐网APP下载,澳门百家乐网APP包含澳门百家乐网代理登录线路、澳门百家乐网会员登录线路、澳门百家乐网信用网开户、澳门百家乐网现金网开户、澳门百家乐网会员注册、澳门百家乐网线上投注等业务。

Khi được hỏi ai là bố đứa trẻ, cả 4 người đàn ông bên ngoài đều đồng thanh: "Là tôi".

  • Khách Tây nếm thử đặc sản vùng miền Việt Nam: Đặc sản của Hà Tĩnh có cái tên lạ tai được ví giống như pizza  
  • Món trứng béo ngậy ở Trung Quốc: Muốn ăn ngon phải đem đi "nhúng bùn"  
  • Khách Tây say sưa trước trải nghiệm mới ở Việt Nam: Ngắm máy xúc lội nước, trèo xe tải  

Đón chào một sinh linh ra đời là thời khắc đong đầy cảm xúc nhưng cũng vô cùng khó khăn, nguy hiểm. Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong được chồng ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ trong lúc vượt cạn. Thế nhưng trong cuộc đời vẫn có nhiều câu chuyện thật éo le...

Sản phụ 22 tuổi họ Vương sống tại Trung Quốc đã được người nhà cùng 4 người đàn ông cùng đưa vào phòng sinh. Trong lúc cô sinh con, bốn người đàn ông này đều đứng ngồi không yên, thỉnh thoảng ngó vào kiểm tra xem tình hình của cô Vương thế nào. Một trong bốn người còn không rõ lý do gì mà ôm mặt bật khóc rất to ngay trước cửa phòng sinh.

Cảnh tượng này khiến mọi người trong bệnh viện cảm thấy hoang mang nhưng ai cũng ngại ngùng không dám trực tiếp đặt câu hỏi.

Một người đàn ông sốt sắng đứng nhòm vào phòng sinh. Ảnh: Net Ease

Một người khác ôm mặt khóc rưng rức. Ảnh: Net Ease

Khi em bé cất tiếng khóc chào đời, y tá bệnh viện bước ra hỏi: "Ai là bố của đứa trẻ?", điều bất ngờ là cả 4 người đàn ông đều đồng thanh nhận họ là cha. Rốt cuộc câu chuyện là thế nào?

  • Món trứng béo ngậy ở Trung Quốc: Muốn ăn ngon phải đem đi "nhúng bùn"

Trái với suy luận của nhiều người, trong 4 người đàn ông này không có ai là cha theo huyết thống của đứa trẻ trong phòng sinh.

,

皇冠信用网出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠信用网出租登录网址、皇冠信用网出租备用网址、皇冠信用网出租最新网址、皇冠信用网出租手机网址、皇冠信用网出租管理网址、皇冠信用网出租会员网址。提供皇冠信用网出租APP下载,皇冠信用网出租APP包含皇冠信用网出租代理登录线路、皇冠信用网出租会员登录线路、皇冠信用网出租信用网开户、皇冠信用网出租现金网开户、皇冠信用网出租会员注册、皇冠信用网出租线上投注等业务。

,

Hóa ra cha của đứa trẻ là một người lính cứu hỏa, anh đã hy sinh khi dũng cảm xả thân cứu người trong một vụ hỏa hoạn, khi ấy cô Vương đang mang thai con đến tháng thứ 6.

Bốn người đàn ông trong phòng chờ này chính là những người đồng đội đã sát cánh cùng chồng cô Vương trong biển lửa. Họ thương xót cho người cha đã ra đi quá sớm, để lại người vợ và đứa trẻ ngây thơ. Cả 4 người đã cùng nhau túc trực ở phòng sinh để người góa phụ trẻ được an ủi phần nào khi không có chồng bên cạnh. Cũng vì họ không muốn đứa trẻ này sinh ra không có cha.

Đứa trẻ ra đời khỏe mạnh là một món quà dành cho cô Vương. Ảnh: Net Ease

Đứa trẻ lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ và 4 người bố nuôi. Ảnh: Net Ease

Đứa trẻ ra đời thuận lợi, khỏe mạnh cũng là khi cô Vương được đẩy ra khỏi phòng sinh. Người sản phụ tuôn trào nước mắt khi thấy 4 người đồng đội của chồng túc trực bên ngoài. Các anh cũng xúc động không thôi khi nhìn thấy đứa trẻ, thấy bóng dáng của người đồng đội đã khuất trong một hài nhi bé bỏng.

Cả 4 người sau đó đã trở thành cha đỡ đầu của em bé, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cô Vương và bù đắp phần nào những thiệt thòi của đứa trẻ.

Nhà hàng lẩu lớn nhất Trung Quốc mỗi ngày phục vụ "một huyện người": Ăn xong xuống lấy xe đã thấy đói

theo Thể thao & Văn hóa

,

免费足球推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的免费足球推荐登录网址、免费足球推荐备用网址、免费足球推荐最新网址、免费足球推荐手机网址、免费足球推荐管理网址、免费足球推荐会员网址。提供免费足球推荐APP下载,免费足球推荐APP包含免费足球推荐代理登录线路、免费足球推荐会员登录线路、免费足球推荐信用网开户、免费足球推荐现金网开户、免费足球推荐会员注册、免费足球推荐线上投注等业务。

trò chơi blockchain
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 5人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!