首页 财经正文

Telegram群发软件破解版 (www.ad6868.vip):Huyện Thanh Oai sinh hoạt chuyên đề điểm về cuốn sách của Tổng Bí thư

admin 财经 2023-05-24 09:58:13 2 0

Telegram群发软件破解版www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram群发软件破解版登录网址、Telegram群发软件破解版备用网址、Telegram群发软件破解版最新网址、Telegram群发软件破解版手机网址、Telegram群发软件破解版管理网址、Telegram群发软件破解版会员网址。提供Telegram群发软件破解版APP下载,Telegram群发软件破解版APP包含Telegram群发软件破解版代理登录线路、Telegram群发软件破解版会员登录线路、Telegram群发软件破解版信用网开户、Telegram群发软件破解版现金网开户、Telegram群发软件破解版会员注册、Telegram群发软件破解版线上投注等业务。

Ngày 23/5, Chi bộ thôn Bãi 1 (Đảng bộ xã Cao Viên, huyện Thanh Oai) tổ chức sinh hoạt chuyên đề về nội dung tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Cán bộ, đảng viên Chi bộ thôn Bãi 1 (Đảng bộ xã Cao Viên) quét mã để đọc cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. 

Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề điểm do Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Oai chỉ đạo tổ chức thực hiện, đúc rút kinh nghiệm để triển khai rộng khắp ở tất cả các chi bộ trên địa bàn huyện.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu, đảng viên đã được nghe Bí thư Chi bộ thôn Bãi 1 Lê Đăng Trường giới thiệu những nội dung cơ bản, cốt lõi của cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”.

Tại buổi sinh hoạt đã có 7 lượt ý kiến phát biểu của các cán bộ, đảng viên, tập trung vào các nội dung như: Gắn công tác chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực với nhiệm vụ thực tế tại cơ sở (quản lý đất đai, trật tự xây dựng, xây dựng nông thôn mới…); những nhiệm vụ, giải pháp để công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực hiệu quả hơn...

“Qua cuốn sách này, cán bộ, đảng viên hiểu rõ hơn về chủ trương, đường lối và quyết tâm của Đảng trong đấu tranh chống “giặc nội xâm”, ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm tham nhũng, tiêu cực. Đồng thời khẳng định đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực là việc làm cần thiết, tất yếu, một xu thế không thể đảo ngược nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức khó khăn, phức tạp” - ông Lê Đăng Trường khẳng định.

,

足球比分推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球比分推荐登录网址、足球比分推荐备用网址、足球比分推荐最新网址、足球比分推荐手机网址、足球比分推荐管理网址、足球比分推荐会员网址。提供足球比分推荐APP下载,足球比分推荐APP包含足球比分推荐代理登录线路、足球比分推荐会员登录线路、足球比分推荐信用网开户、足球比分推荐现金网开户、足球比分推荐会员注册、足球比分推荐线上投注等业务。

,

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Oai Nguyễn Nguyên Hùng khẳng định: Sinh hoạt chuyên đề về tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là hết sức cần thiết và kịp thời, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện và các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Oai Nguyễn Nguyên Hùng phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề. Ảnh: Ánh Ngọc

Để đợt sinh hoạt chính trị được triển khai nghiêm túc, thường xuyên, sâu rộng tới từng chi bộ, tuyên truyền, phổ biến đến đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân, ông Nguyễn Nguyên Hùng đề nghị: Các cấp ủy Đảng trực thuộc Huyện ủy Thanh Oai cần nghiêm túc xây dựng kế hoạch tổ chức đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng này gắn với sinh hoạt chính trị về Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, cần sớm tổ chức cho cán bộ, đảng viên đọc, nghiên cứu, quán triệt sâu sắc nội dung cuốn sách; đưa vào nội dung sinh hoạt chi bộ; liên hệ với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của địa phương, đơn vị mình.

Đảng viên phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề. Ảnh: Ánh Ngọc

Mặt khác, các cấp ủy, tổ chức Đảng và các cơ quan, đơn vị cần vận dụng đúng đắn, phù hợp các bài học kinh nghiệm được đúc rút từ quá trình lãnh đạo, chỉ đạo công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nêu trong cuốn sách của Tổng Bí thư.

Đặc biệt, coi phòng, chống tham nhũng, tiêu cực là một trong những trọng tâm lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền; lấy kết quả phòng, chống tham nhũng, tiêu cực là một trong những cơ sở để đánh giá năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền và phẩm chất, năng lực, trách nhiệm của người đứng đầu.

,

任你博网上娱乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的任你博网上娱乐登录网址、任你博网上娱乐备用网址、任你博网上娱乐最新网址、任你博网上娱乐手机网址、任你博网上娱乐管理网址、任你博网上娱乐会员网址。提供任你博网上娱乐APP下载,任你博网上娱乐APP包含任你博网上娱乐代理登录线路、任你博网上娱乐会员登录线路、任你博网上娱乐信用网开户、任你博网上娱乐现金网开户、任你博网上娱乐会员注册、任你博网上娱乐线上投注等业务。

Tài xỉu đổi thưởng
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 2人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!